Athletics - Coming Soon Responsive Blogger Templates

100.000đ

Athletics được thiết kế trên nền HTML5 với phong cách hiện đại và mới mẻ. Athletics được sử dụng làm trang Coming Soon hoặc Under Construction cho cá nhân hoặc tổ chức. Template được tối ưu hóa cách sử dụng để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đặc điểm của Athletics - Coming Soon Responsive Blogger Template:


  • Chuẩn Responsive:Athletics đã được tích hợp Responsive để hỗ trợ bạn đọc trên mọi thiết bị di động cũng như smartphone của mình, với mục đích đem tới sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Cách dùng đơn giản:Nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Chúng tôi đã tích hợp hàu hết mọi thứ vào trong phần Quản lý bố cục để các bạn dễ dàng chỉnh sửa.
  • Mobile Responsive Menu: Để theo kịp với các tiêu chuẩn mới nhất và gia tăng số lượng người sử dụng điện thoại di động chúng ta có thêm một menu trên di động để đảm bảo template thích hợp trên thiết bị di động.
  • Hiển thị nội dung: Để dễ dàng tùy biến nội dung mà không phải sử dụng nhiều code phức tạp chúng tôi đã tối ưu các tiện ích theo từng phần. Điều này giúp các bạn có thể cài đặt nội dung trên trang chủ một cách dễ dàng nhất.
  • Tính năng khác:Slide Background, Social Button, Full Width Layout, Hiệu ứng đẹp, Fixed menu right...

  • Chúng tôi hy vọng tempalte này sẽ được yêu thích với những bạn đang mong muốn có một website coming soon tuyệt vời nhất. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh template này với nhiều mục đích để đáp ứng nhu cầu riêng.