Cimy - Magazine Responsive Blogger Templates

200.000đ

Cimy thích hợp để làm blog, website về tin tức nhưng bạn cũng có thể tùy biến và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.Template được tối ưu hóa cách sử dụng để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đặc điểm của Cimy - Magazine Responsive Blogger Template:  • Chuẩn Responsive:Với xu hướng sử dụng di động nhiều như hiện nay thì responsive là một yếu tố bất di bất dịch cho một website, hiểu được điều đó chúng tôi đã thiết kế Cimy và tôi ưu trên các thiết bị đi động, giúp đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
  • Bố cục đơn giản: Để thuân tiện trong việc cài đặt và sử dụng, chúng tôi đã tối ưu lại bố cục nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng.
  • Mobile Responsive Menu: Để theo kịp với các tiêu chuẩn mới nhất và gia tăng số lượng người sử dụng điện thoại di động chúng ta có thêm một menu trên di động để đảm bảo template thích hợp trên thiết bị di động.
  • Hiển thị bài đăng: Để dễ dàng tùy biến bài viết mà không phải sử dụng nhiều code phức tạp chúng tôi đã tối ưu danh sách bài viết cho các bạn với nhãn. Điều này giúp các bạn có thể cài đặt bài viết trên trang chủ một cách dễ dàng nhất.
  • Tính năng:Tối ưu hóa SEO, Hỗ trợ Comments System Facebook, Drop down menu, vị trí quảng cáo hợp lý, full responsive,...

  • Chúng tôi hy vọng tempalte này sẽ được yêu thích với những bạn đang mong muốn có một website tin tức chuyên nghiệp. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh template này với nhiều mục đích để đáp ứng nhu cầu riêng.