DgmShop - Ecommerce Responsive Blogger Templates

300.000đ

DgmShop là một Template dành riêng cho những bạn có nhu cầu bán hàng online bằng nền tảng Blogger. Với giao diện thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp, có thể nói rằng đây là một trong những Template bán hàng đẹp nhất hiện nay. Nhằm hướng tới sự đơn giản và dễ dàng trong sử dụng, chúng tôi đã tích hợp gần như tất cả vào phần quản lý Bố cục trong blogger. Bạn chỉ việc copy và paste mà thôi.

Tính năng nổi bật của Template:

  • Chuẩn Responsive: Bắt kịp với thời đại, DgmShop đã được tích hợp Responsive để hỗ trợ bạn đọc trên mọi thiết bị di động cũng như smartphone của mình, với mục đích đem tới sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Cách dùng đơn giản: Như đã nói ở trên, nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Chúng tôi đã tích hợp hàu hết mọi thứ vào trong phần Quản lý bố cục của các bạn.
  • Mobile Responsive Menu: Để theo kịp với các tiêu chuẩn mới nhất và gia tăng số lượng người sử dụng điện thoại di động chúng ta có thêm một menu trên di động để đảm bảo template thích hợp trên thiết bị di động.
  • Hiển thị sản phẩm: Để dễ dàng tùy biến sản phẩm mà không phải sử dụng nhiều code phức tạp chúng tôi đã tối ưu danh sách sản phẩm cho các bạn với nhãn. Điều này giúp các bạn có thể cài đặt sản phẩm trên trang chủ một cách dễ dàng nhất.
  • Tính năng khác: Slide trượt, Social Button, Hỗ trợ Comments System Facebook, Full Width Layout, 4 Column footer, Drop down menu, tích hợp giỏ hàng và nhiều hơn nữa...

  • Chúng tôi hy vọng tempalte này sẽ được yêu thích với những bạn đang mong muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh template này với nhiều mục đích để đáp ứng nhu cầu riêng.