MocNa - Landing Responsive Blogger Templates

200.000đ

MocNa là một Template thuộc dạng landing page. Template phù hợp cho những website về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty, tổ chức hay cá nhân. Template được tối ưu hóa cách sử dụng để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Tính năng nổi bật của Template:

  • Chuẩn Responsive: Bắt kịp với thời đại, DgmShop đã được tích hợp Responsive để hỗ trợ bạn đọc trên mọi thiết bị di động cũng như smartphone của mình, với mục đích đem tới sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Cách dùng đơn giản: Như đã nói ở trên, nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Chúng tôi đã tích hợp hàu hết mọi thứ vào trong phần Quản lý bố cục của các bạn.
  • Mobile Responsive Menu: Để theo kịp với các tiêu chuẩn mới nhất và gia tăng số lượng người sử dụng điện thoại di động chúng ta có thêm một menu trên di động để đảm bảo template thích hợp trên thiết bị di động.
  • Hiển thị sản phẩm: Để dễ dàng tùy biến sản phẩm mà không phải sử dụng nhiều code phức tạp chúng tôi đã tối ưu danh sách sản phẩm cho các bạn với nhãn. Điều này giúp các bạn có thể cài đặt sản phẩm trên trang chủ một cách dễ dàng nhất.
  • Tính năng khác: Slide trượt, Social Button, Hỗ trợ Comments System Facebook, Full Width Layout Home Page, 3 Column footer, Drop down menu và nhiều hơn nữa...

  • Chúng tôi hy vọng tempalte này sẽ được yêu thích với những bạn đang mong muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh template này với nhiều mục đích để đáp ứng nhu cầu riêng.