Micki Film - Movie Responsive Blogger Templates

200.000đ

Micki Film - Movie là một lựa chọn lý tưởng cho blog phim hoặc cao hơn là website phim, với nhiều tính năng cho trang phim như Tắt/bật đèn, Bào lỗi, Player,.... Template được tối ưu hóa cách sử dụng để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Đặc điểm của Micki Film - Movie Responsive Blogger Template:

  • Chuẩn Responsive:Micki Film đã được tích hợp 2 template để hỗ trợ bạn đọc trên thiết bị di động cũng như smartphone của mình, với mục đích đem tới sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Cách dùng đơn giản:Nhằm giảm tối đa sự phức tạp trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Chúng tôi đã tích hợp hàu hết mọi thứ vào trong MẪU để các bạn dễ dàng chỉnh sửa.
  • Mobile Tempalte:Để "thân thiết" với thiết bị di động và gia tăng số lượng người sử dụng điện thoại di động chúng ta có thêm một template riêng trên di động để đảm bảo template thích hợp trên thiết bị di động.
  • Hiển thị nội dung: Để dễ dàng tùy biến nội dung mà không phải sử dụng nhiều code phức tạp chúng tôi đã tối ưu các tiện ích theo từng phần. Điều này giúp các bạn có thể cài đặt nội dung trên trang chủ một cách dễ dàng nhất.
  • Tính năng khác:Full Width Layout, Hiệu ứng đẹp, Mega menu, 2 tempalte menu/mobi, Social Share, Share Button, Light On/Off,...

  • Chúng tôi hy vọng tempalte này sẽ được yêu thích với những bạn đang mong muốn có một blog hay website phim tuyệt vời nhất. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh template này với nhiều mục đích để đáp ứng nhu cầu riêng.