Lưu ý cơ bản

SaoDepThe.Com đơn giản là một dịch vụ cung cấp template và dịch vụ liên quan đến Blogger. Ưu điểm của SaoDepThe.Com là hầu hết mọi yêu cầu của các bạn đều được chúng tôi thuật đáp ứng, chúng tôi hoạt động dựa theo những nguyên tác đã được quy định. Sau đây Sao Đẹp Thế sẽ giới thiệu với các bạn một số lưu ý khi sử dụng template và dịch vụ tại saodepthe.com.

1. Tôn trọng quyền sở hữu và quyền tác giả khi sử dụng Template, không xóa credit khi sử dụng template được mã hóa, chúng tôi không giải thích gì thêm khi các bạn cố tình xóa credit và bị chuyển hướng.

2. Không phát hành lại template khi chưa có sự đồng ý của SaoDepThe.Com, chúng tôi sẽ chấm dứt hỗ trợ với khách hàng phát hành lại template mà chưa có sự đồng ý.

3. Giá template và dịch vụ trên Saodepthe.com có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

4. Saodepthe không hỗ trợ với những khách hàng sử dụng template của Saodepthe nhưng lại mua từ dịch vụ khác mà không phải từ saodepthe.com.

5. Khách hàng đã mua template tại Saodepthe sẽ không được hoàn lại chi phí, khi bạn tìm thấy lỗi hoặc vấn đề với template chúng tôi sẽ khắc phục cho các bạn miễn phí. 

Cập nhật lần cuối: 20/05/2016